Bài viết cập nhật ngày 7/9/2020

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ của tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được đặt trụ sở tại các thủ đô Hà Nội. Từ thời điểm hãng ra đời đến giờ đã đánh dấu được sự phát triển của một hãng hàng không giá rẻ, chất lượng và uy tín. Hãy cùng nhau tìm hiểu về giá vé máy bay Vietjet Air tại Phongvemaybayf1 cũng như cách đặt vé nhé.


Vé Máy Bay Vietjet Air

 

vé máy bay vietjet air

 

Với hệ thống đặt vé dễ dàng, thông minh và nhanh chóng tại Phongvemaybayf1 sẽ giúp các bạn đặt vé dễ dàng thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

 

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

vé máy bay vietjet

 

Để đặt mua vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn nên đặt qua hệ thống đặt vé máy bay uy tín nhất Việt Nam Phongvemaybayf1.com. Đây cũng là trang web có nhiều ưu đãi cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường để bạn dễ dàng sở hữu một tấm vé giá rẻ.

 

Cách đặt vé máy bay Vietjet Air:

 

Cách thanh toán vé máy bay Vietjet Air

Bạn sẽ thanh toán vé máy bay đã đặt trên hệ thống bằng cách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc chuyển khoản (bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Phongvemaybayf1 để được hỗ trợ nhanh nhất) hoặc bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ Visa Card, MasterCard, American Express, JCB. Để biết được các thông tin đầy đủ về hình thức thanh toán, bạn có thể truy cập vào cách thanh toán để đọc hướng dẫn.

Vé điện tử của Vietjet Air chính là chứng từ hợp lệ của hãng cho phép bạn thực hiện chuyến bay đã đặt của Vietjet Air. Để nhận thẻ lên máy bay bạn cần xuất trình vé điện tử Vietjet Air tại quầy thủ tục ở sân bay hoặc dùng thông tin vé để tự làm thủ tục tại kiosk tự động hoặc trực tuyến. Nếu bạn chưa nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau khi hoàn tất thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ Khách hàng Phongvemaybayf1.com để được phục vụ tốt nhất.

 

Các hạng vé máy bay Vietjet:

Hiện nay Vietjet Air đang cung cấp 3 loại hạng vé như sau:

 

Thông tin về hành lý xách tay 

Hành khách của Vietjet Air sẽ được mang tối đa 7kg hành lý xách tay và có kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Ngoài ra, bạn có thể mang thêm 1 chiếc túi xách nhỏ hoặc một balo đựng áo khoác, laptop. Hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và phải có kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm. Nếu vượt qua kg cho phép khách hàng phải mua thêm kg để kí gửi.

 

Tổng quan về Vietjet Air

Vietjet Air là công ty 100% vốn Việt Nam với các cổ đông góp vốn là Tập đoàn T&C Holding, Tập đoàn Sovico và Ngân hàng HD Bank. Đây chính là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được đặt trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ưu điểm – Khuyết điểm của hãng Vietjet Air là gì?

Ưu điểm:

 

Khuyết điểm:

 

Đặt vé máy bay Vietjet Air cùng Phongvemaybayf1

Bạn hãy tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Vietjet Air nhé. Hiện nay chúng tôi đang có những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn ở đại lý vé máy bay Phongvemaybayf1. Để thuận tiện nhất trong quá trình đặt vé bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Phongvemaybayf1 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay