Đặt mua vé máy bay Qatar Airways

Mua vé máy bay Qatar Airways tại Phongvemaybayf1.com và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha và là một trong những hãng hàng không có sự phát triển nhanh nhất qua các thời kỳ. Qatar Airways được vinh hạnh nhận giải thưởng "Hãng hàng không của năm” năm 2011 tại lễ trao giải Skytrax Airlines và hiện nay đã phát triển đươc đến 120 điểm đến trên toàn thế giới bao gồm châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Nam Á, Châu Á-Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Đặt vé máy bay Qatar Airways khởi hành từ Việt Nam

Qatar Airways bán vé máy bay hàng tuần từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Doha, Dubai, Bangkok, Paris, Washington, Houston, Munich, Melbourne, Kuwait, Abu Dhabi, Muscat, Bahrain, Nairobi, Houston, Dar Es Salaam, Male, Munich, Delhi, Buenos Aires, New York, Sao Paulo, Jeddah, Manchester, Riyadh, Algiers, Milan, Athens, Johannesburg, Cairo, Casablanca, Seychelles, Stockholm, Copenhagen, Zurich, Barcelona, Istanbul, Oslo, Venice, Entebbe, Vienna, Madrdid, Brussels, Budapest, Montreal, Berlin, Mat-xcơ-va và Geneva.

Quy định hành lý của Qatar Airways

Qatar Airways quy định hành lý xách tay dành cho khách hàng cao cấp và thương gia bao gồm 2 kiện không quá 15 kg hoặc kích thước 50 x 37 x 25 cm, và đối với khách hàng phổ thông bao gồm 1 kiện hoặc kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm. Các vật dụng cá nhân khác như túi xách, gậy đi bộ, máy ảnh, và các mặt hàng miễn thuế mua vào ngày của các chuyến bay của bạn sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay của bạn.

Thông tin khuyến mãi -  Săn vé giá rẻ với Phongvemaybayf1

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Qatar Airways tại Phongvemaybayf1.com

Hướng dẫn đặt vé máy bay Qatar Airways

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Qatar Airways khuyến mãi ở đại lý vé máy bayPhongvemaybayf1.com!

Đặt vé trực tuyến tại Phongvemaybayf1.com hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Phongvemaybayf1.com để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Qatar Airways.

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay