Bài viết cập nhật ngày 8/9/2020

Vé máy bay Jetstar được mở bán của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. Đây là một trong những hãng hàng không chuyên tung ra thị trường những chương trình vé máy bay giá rẻ chỉ từ 49.000đ hay 55.000đ. Cũng chính vì thế mà Jetstar luôn là cái tên trong đầu khi nghĩ về vé máy bay giá rẻ.


Vé Máy Bay Jetstar

 

vé máy bay jestar

 

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vé máy bay Jetstar tại Phongvemaybayf1 cũng như cách đặt vé nhé. Với hệ thống book vé máy bay chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi tại Phongvemaybayf1 bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại vé mình muốn đặt thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng một cách thuận tiện.

 

Đặt mua vé máy bay Jetstar ở đâu?

Để mua vé máy bay Jetstar thuận tiện và dễ dàng nhất bạn nên đặt qua web Phongvemaybayf1.com. Đây cũng là trang web luôn sở hữu giá cạnh tranh nhất trên thị trường để bạn có thể dễ dàng sở hữu một tấm vé giá rẻ.

 

văn phòng Phongvemaybayf1

 

Cách đặt vé máy bay Jetstar:

 

Cách thanh toán vé máy bay Jetstar

Bạn có thể thanh toán cho vé đã đặt bằng cách chuyển khoản, hoặc thành toán bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán tại cửa hàng tiện lợi cũng như bưu điện. Để biết được các thông tin đầy đủ về hình thức thanh toán, bạn có thể truy cập vào cách thanh toán để đọc hướng dẫn.

 

 

Nếu bạn chọn điện tử Jetstar được gửi qua mail:

Vé điện tử của Jetstar chính là chứng từ hợp lệ của hãng cho phép bạn thực hiện chuyến bay đã đặt của Jetstar. Trước khi lên máy bay bạn cần nhận thẻ. Để nhận được loại thẻ lên máy bay này, bạn cần xuất trình vé điện tử Jetstar tại quầy thủ tục ở sân bay hoặc dùng thông tin vé để tự làm thủ tục tại kiosk tự động hoặc trực tuyến. Nếu bạn chưa nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau khi hoàn tất thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ Khách hàng Phongvemaybayf1.com để được phục vụ tốt nhất.

 

Tổng quan về Jetstar

Jetstar là thương hiệu hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Mỗi tuần hãng có trên 1900 chuyến bay trên toàn cầu, cùng với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ năm 2004 lúc bắt đầu khai thác cho đến nay Jetstar đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Đây là hãng hàng không đầu tiên được bình chọn là thương hiệu giá rẻ tốt nhất năm 2008 ( do tạp chí AdAsia đánh giá).

 

Đặt vé máy bay Jetstar khởi hành từ Việt Nam đi nước ngoài

Jetstar bán vé máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Melbourne (Tullamarine), Darwin, Adelaide, Hobart, Brisbane, Sydney, Phnom Penh, Hangzhou, Ningbo, Jakarta, Bắc Kinh, Hong Kong, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Wellington, Christchurch, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket.

 

Hạng vé máy bay Jetstar Pacific:

Hiện nay Jetstar có hai loại vé:

Các điều kiện giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

 

Những quy định về hành lý của hãng hàng không JetStar

Theo quy định của loại giá hạng phổ thông: Starter, Plus và Max sẽ không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách chỉ có thể mua hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé.

Đối với hành khách thương gia sẽ được ký gửi hành lý không quá 30kg. Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) sẽ được phép mang hành lý xách tay 7kg lên máy bay đối với Jetstar Pacific hoặc 10kg đối với Jetstar Asia. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm.

 

Những ưu điểm và khuyết điểm khi chọn mua vé máy bay JetStar

Ưu điểm: 

 

Khuyết điểm:

 

Đặt vé máy bay Jetstar cùng Phongvemaybayf1

Bạn hãy tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Jetstar đang có những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn ở đại lý vé máy bay Phongvemaybayf1. Để thuận tiện nhất trong quá trình đặt vé bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Phongvemaybayf1 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay