Nha Trang, một thành phố biển xinh đẹp, điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa. Có hàng ngàn lượt khách đến đây để du lịch mỗi năm. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn đi du lịch Nha Trang không? Nếu có thì hãy sở hữu ngay tấm vé máy bay Hà Nội - Nha Trang ngay hôm nay cùng với Phongvemaybayf1 để khám phá mảnh đất xinh đẹp này nhé.

ve-may-bay-ha-noi-nha-trang-1

Nha Trang là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đây là một tỉnh thuộc miền nam của Việt Nam. Từ Hà Nội tới Nha Trang chúng ta phải trải qua một quãng đường dài gần 1000km. Chính vì thế mà phương tiện giao thông giúp ta di chuyển nhanh nhất đó chính là máy bay.

Trong những năm gần đây thì hệ thống giao thông đường hàng không của nước ta cũng vô cùng phát triển. Ngoài các hãng hàng không trong nước thì chính phủ nước ta đã cho phép sự tham gia hoạt động của các hãng hàng không của các nước trên thế giới và trong khu vực. Chính vì thế cho nên việc di chuyển bằng đường hàng không đối với người dân Việt Nam bây giờ đã không còn là một điều kiện di chuyển khó khăn và xa vời nữa.

ve-may-bay-ha-noi-nha-trang-2

Muốn đi từ Hà Nội tới Nha Trang bạn chỉ cần truy cập vào website: Phongvemaybayf1.com và tiến hành lựa chọn một hành trình bay cùng với một hãng hàng không phù hợp với bạn nhất và tiến hành đặt vé máy bay Hà Nội - Nha Trang là bạn đã sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Nha Trang bất cứ lúc nào bạn muốn rồi.

2.Thông tin về các sân bay.

-Sân bay nội bài.

Để đến được với Nha Trang thì bạn cần phải đi bằng các phương tiện giao thông đường bộ từ nơi mình sinh sống tới Sân bay quốc tế Nội Bài.

Sân bay Nội Bài là một sân bay quốc tế lớn thuộc thủ đô Hà Nội, nằm ở khu vực Nam Thăng Long các trung tâm thành phố khoảng 30km. Từ trung tâm thành phố bạn sẽ mất khoảng 30 phút để di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng để đến Nội Bài.

ve-may-bay-ha-noi-nha-trang-5

Hiện tại có tới 22 hãng hàng không quốc tế lớn nhỏ và 4 hãng hàng không của quốc gia Việt Nam là Vietnam Airlines. Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airway đang hoạt động tại Sân Bay này.

-Sân bay Cam Ranh.

Sân bay Cam Ranh sẽ là điểm kết thúc chuyến hành trình Hà Nội - Nha Trang của bạn,

Cam Ranh là sân bay lớn thứ 5 của Việt Nam trực thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Sân bay Cam Ranh nằm cách thành phố Nha Trang 40km.

Ngoài một số hãng hàng không quốc tế đang hoạt động tại sân bay thì còn có 3 hãng hàng không nội địa cũng đang hoạt động tại sân bay này đó là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Bamboo Airway.

3.Thông tin về giá vé máy bay Hà Nội -Nha Trang.

Vé máy bay Hà Nội - Nha Trang trên thực có nhiều mức giá khác nhau. Sự khác nhau này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.


ve-may-bay-ha-noi-nha-trang-3

-Hãng hàng không khác nhau thì giá vé cũng khác nhau.

Ví dụ như để bay từ Hà Nội vào Nha Trang; nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng với Vietnam Airline thì khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để mua một tấm vé máy bay sẽ nằm ở mức từ 2.0750.000 đồng cho đến 3.600.000 đồng.

Nhưng nếu bạn đồng hành cùng với Bamboo Airway thì giá vé sẽ là 2.371.000 đồng.

Còn nếu bạn lựa chọn Vietjet Air thì giá vé sẽ giao động từ 1.749.000 đồng đến 3.685.000 đồng tùy thuộc vào giờ bay.

Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau về giá vé là do chất lượng phục vụ khách hàng của các hãng hàng không là khác nhau.

-Nếu bạn mua vé máy bay vào thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không thì bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay rẻ hơn từ 20 đến 50% so với giá vé bình thường.

Vé máy bay Hà Nội - Nha Trang sẽ thay đổi theo từng thời điểm, cho nên để biết được thông tin chính xác về giá vé tại thời điểm mua vé bạn hãy truy cập website: Phongvemaybayf1.com.

Địa chỉ bán vé máy bay Hà Nội - Nha Trang giá rẻ.

Công ty cổ phần Phongvemaybayf1 là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Được thành lập vào năm 2010, trải qua hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay. Phongvemaybayf1 luôn tự hào là một địa chỉ bán vé máy bay uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Những tấm vé máy bay được bán ra từ Phongvemaybayf1 chắc chắn sẽ đến được với tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất tùy theo yêu cầu của người mua vé. Hãy ghé thăm Phongvemaybayf1 thường xuyên để cập nhật tin tức khuyến mãi và sở hữu cho mình những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất nhé.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ : Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : | Mobile :

Email : contact@Phongvemaybayf1.com

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay