Khuyến mãi vé máy bay đi Pháp của Vietnam Airlines

Thời gian từ 10/3 - 10/4//2019 tại PHONGVEMAYBAYF1.COM có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua vé máy bay đi Pháp của Vietnam Airlienes. Giảm ngay 500.000(VNĐ) cho khách hàng đặt và xuất vé đi Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu bay Vietnam Airlines. Nhanh tay gọi ngay ELines để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất!!

PHONGVEMAYBAYF1 giảm ngay 500.000 vnd/vé khi khách hàng đăt vé đi Pháp của Vietnam Airlienes

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp

Hành trình từ Việt Nam đến nước Pháp của quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ. Ở thời điểm hiện tại có đến hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay đến Pháp. Trong thời gian tới đây, khi nhu cầu đi lại của người dân đến Pháp ngày càng tăng cao thì sẽ có thêm rất nhiều hãng hàng không tăng cường khai thác đường bay này.

Tháp Eiffel là niềm tự hào của người dân Pháp và là điểm đến đáng mơ ước của nhiều du khách

  Đặt vé máy bay đi Pháp tại Phongvemaybayf1.com

Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Pháp với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, Etihad Airways, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways, Jetstar…

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp

Mỗi ngày có đến hàng trăm chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đưa bạn đến với nước Pháp xinh dẹp. Do đó, bạn có thể dễ dàng cân đối về thời gian, lựa chọn hãng hàng không phục vụ… để đặt cho mình những tấm vé máy bay thật ưng ý. Từ Việt Nam đến Pháp tùy vào điểm xuất phát mà bạn có thể tham khảo cho mình những hành trình hợp lý mà chúng tôi đưa ra sau đây:

- Đường bay Hà Nội – Paris: hiện được khai thác bởi 18 hãng hàng không với tần suất lên đến 49 chuyến bay/ngày. Trong đó, Jet Airways, Vietnam Ailines, Aeroflot Russian Airlines, Jet Airways (India), China Eastern Airlines… là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất trong ngày. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 308 USD – 4.934 USD.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Paris: đường bay này hiện được các hãng hàng không như: Jet Airways, Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane… khai thác với tần suất khoảng 49 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 339 USD – 1.087 USD.

- Đường bay Đà Nẵng - Paris: đường bay hiện được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Air France, Silkair, Cathay Pacific Airways… khai thác với tần suất khoảng 32 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 511 USD – 3.566 USD.

Đặt vé máy bay đi Pháp tại PHONGVEMAYBAYF1.COM

Truy cập PHONGVEMAYBAYF1.COM để đặt vé máy bay Pháp với mức giá tốt nhất. PHONGVEMAYBAYF1 là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Pháp của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Gọi ngay tổng đài đặt vé máy bay  của PHONGVEMAYBAYF1.COM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay đi Pháp giá tốt nhất.