Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn nắm bắt được thời điểm mua vé thích hợp và đại lý bán vé uy tín. Với 20 năm là đại lý cấp 1 cho nhiều hãng hàng không lớn PHONGVEMAYBAYF1.COM xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua vé đi mỹ thuận tiện với giá tốt.

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chuyến bay ưng ý cho hành trình khám phá nước mỹ sắp tới.

ve-may-bay-di-my (9)

Tượng Nữ Thần Tự do biểu tượng nổi tiếng của nước Mỹ

Theo Expatify, Mỹ là quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới với số sân bay là 15.095. Trong đó có thể kể đến 5 sân bay bận rộn nhất nước Mỹ là Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế O'Hare; Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth; Sân bay quốc tế Denver.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Mỹ

Từ Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ từ 3 cảng hàng không tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ vì vậy, để mua vé máy bay sang Mỹ bạn phải lựa chọn quá cảnh ở một số thành phố như Hongkong, Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan), hoặc Narita (Nhật Bản), Trung Quốc… rồi từ đó bay thẳng đến San Francisco hoặc Los Angeles (Mỹ) và các thành phố khác của Mỹ.

ve-may-bay-di-my-2

Sân bay quốc tế Los Angeles

Các đường bay này được khai thác bởi hàng chục hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines; Dragonair, Asiana Airlines; Japan Airlines; United Airlines; Air France…

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ:

- Đường bay Hà Nội – New York: hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này. Có thể kể đến như EVA Airways, Qatar Airways; Etihad Airways; Jet Airways; Asiana Airlines; American Airlines; Vietnam Airlines… Trung bình 1 ngày có khoảng 44 – 47 chuyến bay được khai thác từ Hà Nội –  New York. Giá vé máy bay Hà Nội đi New York dao động trong khoảng từ 483 USD – 2.682 USD. Theo đó đường bay này sẽ phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển. Thời gian bay chặng này dao động từ 19h đến 38h.

vé máy bay đi Mỹ một chiều

- Đường bay Đà Nẵng – San Francisco: được khai thác bởi 6 hãng hàng không quốc tế (Etihad Airways; Korean Air; H1; Cathay Pacific Airlines; Air France; Dragonair) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Theo cập nhật trên hệ thống đặt vé ABAY.vn giá vé chặng này dao động từ 707 USD – 4.695 USD. Trung bình mỗi ngày có khoảng 38 – 40 chuyến bay từ Đà Nẵng – Washington. Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay 1 chuyến khoảng từ 23h đến 33h.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh - Los Angeles: Có khoảng 22 hãng hàng không khai thác đường bay này như Asiana Airlines; Japan Airlines; China Southern Airlines; Emirates; Vietnam Airlines… Trung bình mỗi ngày có từ 29 – 32 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh - Los Angeles với đường bay quá cảnh tại 1 đến 2 trạm trung chuyển. Tổng thời gian bay 1 chiều cho chặng này dao động từ 17h đến 35h. Giá vé các hãng khai thác chặng bay này được mở bán với mức giá từ 299 USD – 4.282 USD.

Những thông tin về chặng bay và vé máy bay đi Mỹ.

Mỹ là một đất nước rộng lớn và giàu có, hiện tại Mỹ có rất nhiều hệ thống sân bay khác nhau (theo ước tính tới hơn khoảng 15.095 sân bay). Và hiện tại ở nước ta, thì có ba địa chỉ lớn trung tâm đang khai thác đường bay tới Mỹ là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Tuy nhiên lại chưa có bất cứ chuyến bay hay hãng hàng không nào của nước ta khai thác đường bay thẳng tới Mỹ. Do vậy, với tất cả các chuyến bay đi Mỹ bạn đều phải đáp tới cảng trung gian (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…) rồi mới bay được tới các sân bay của Mỹ (New York, Washington, Los- Angeles…). Các hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Mỹ tại Việt Nam rất nhiều như Cathay Pacific Airways, American Airlines, Korean Air… 

Chặng bay

Giá vé máy bay đi Mỹ tốt nhất (USD)

Hãng hàng không

Hà Nội – New York

493

492

574

EVA Airways

American Airlines

Cathay Pacific Airways

Đà Nẵng – Washington

717

821

849

Cathay Pacific Airways

Delta Air Lines

Korean Air

Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles

289

429

435

Air China

China Airlines

Philippine Airlines

Lưu ý:

-Giá vé máy bay đi Mỹ ở trên chưa bao gồm thuế và phí

- Vé máy bay chỉ dành cho một người, và là vé một chiều chưa có khứ hồi

- Giá vé mang tính chất tham khảo và có sự thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào thời điểm bán vé.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với các hãng hàng không.

*Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với hãng hàng không American Airlines

Nếu hành khách lựa chọn American Airlines là hãng hàng không phục vụ cho chuyến bay của mình sang Mỹ thì quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất ( Thành phố Hồ Chí Minh) và trải qua 17 giờ bay để đến với sân bay Los Angeles. Trên chặng đường bay của mình hành khách phải quá cảnh tại cảng Tokyo, Nhật Bản.

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-2

*Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với hãng hàng không Korean Air.

-Nếu lựa chọn hãng hàng không này quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, và trước khi tới San Francisco thì bạn cần phải quá cảnh tại Incheon(ICN) và phải trải qua 20h30 giờ bay để tới Mỹ.

- Và nếu điểm xuất phát tại Hà Nội (sân bay Nội Bài), thì thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 16h30 đồng hồ, và điểm dừng tại Mỹ là sân bay San Francisco, điểm dừng nối chuyến tại Incheon(ICN).

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-3

- Còn nếu điểm xuất phát tại Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng) thì thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 20h40 đồng hồ. Điểm dừng tại Mỹ là sân bay Washington Dulles. Điểm dừng nối chuyến tại Incheon(ICN).

*Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ đối với hãng hàng không Eva Air.

-Khi lựa chọn Eva Air bạn sẽ xuất phát tại thành phố Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất), dừng nối chuyến tại Đào Viên Đài Loan (TPE), và cuối cùng dừng tại Mỹ là sân bay Chicago.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 20h20 đồng hồ.

-Còn nếu điểm xuất phát tại Hà Nội (sân bay Nội Bài) thì quý khách vẫn dừng nối chuyến tại Đào Viên Đài Loan (TPE), rồi tới Mỹ là sân bay Chicago. Nhưng thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 21h05 đồng hồ.

*Đối với hãng hàng không China Airlines

Điểm xuất phát tại Hà Nội (sân bay Nội Bài).Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 20h10 đồng hồ. Điểm dừng tại Mỹ là sân bay Washington Dulles. Điểm dừng nối chuyến tại Đào Viên Đài Loan (TPE) và Los Angeles (LAX).

thoi-gian-bay-tu-viet-nam-sang-my-5

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ:

Sau đây là bảng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để bạn tham khảo

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé(VND)

Hà Nội - Washington

Hong Kong Airlines

13.076.000

Tp.Hồ Chí Minh - Washington

Hong Kong Airlines

12.602.000

Đà Nẵng - Washington

Emirates

19.551.000

Hà Nội - New York

Hong Kong Airlines

13.076.000

Tp.Hồ Chí Minh - New York

Hong Kong Airlines

12.602.000

Đà Nẵng - New York

Vietnam Airlines

16.954.000

Hà Nội - New York

Hong Kong Airlines

12.727.000

Tp.Hồ Chí Minh - New York

Hong Kong Airlines

11.665.000

Đà Nẵng - New York

Hong Kong Airlines

12.169.000

 

 

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia là gì?

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia trước hết cũng là một tấm vé máy bay đi Mỹ mà các hãng hàng không bán ra cho những hành khách muốn thực hiện chuyến bay đi Mỹ. Vé máy bay đi Mỹ được phân ra thành các thứ hạng khác nhau tùy vào giá thành của từng tấm vé, có vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia, cũng có vé máy bay đi mỹ hạng phổ thông.

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia có giá thành cao hơn và các dịch vụ dành cho hành khách hạng thương gia của các hãng hàng không cũng cao hơn so với vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông. Một tấm vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia sẽ có giá thành dao động từ 21 triệu đến 50 triệu VNĐ. Cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng hãng hàng không khác nhau và các đường bay khác nhau.

ve-may-bay-di-my-hang-thuong-gia-2

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia được cung cấp bởi các hãng hàng không nổi tiếng như: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific, ANA, EVA hay Korean Air. Hiện đây là các hãng hàng không đang được rất nhiều hành khách ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu cao cấp, sang trọng và lịch lãm. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines cũng là một trong số đó những hãng hàng không có hạng vé thương gia để du khách có thể trải nghiệm dịch vụ và công nghệ tân tiến khi bay hạng Thương Gia của các hãng hàng không, khách hàng sẽ được tận hưởng một hành trình đầy cảm hứng trên mọi khía cạnh.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia ở bảng giá sau.

Chặng bay

Giá vé

Trạm trung chuyển

Bay từ TP Hồ Chí Minh đi Los Angeles

dao động từ 27.000.000đ đến 45.000.000đ,

nối chuyến tại Tokyo-Nhật Bản).

Từ Hà Nội đi Los Angeles

dao động từ 31.000.000đ đến 50.000.000đ

Từ TP Hồ Chí Minh đi Las Vegas

dao động từ 24.000.000đ đến 41.000.000đ,

qua ít nhất 1 điểm dừng tùy vào hãng hàng không

Hà Nội đi Las Vegas

dao động từ 26.000.000đ đến 47.000.000đ

Từ TP Hồ Chí Minh đi New York

dao động từ 20.000.000đ đến 38.000.000đ,

qua ít nhất 1 điểm dừng tùy vào hãng hàng không

Hà Nội đi New York

dao động từ 21.000.000đ đến 43.000.000đ

 

Nếu bạn mua vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia vào thời điểm hãng hàng không có chương trình khuyến mại thì có khi bạn mua được vé miễn phí hoặc giá vé giảm đặc biệt chỉ còn 1000đ, 10.000đ, 19.000đ, 99.000đ,...

Những tiện ích mà bạn nhận được khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia.

-Về thủ tục check in: Khi mua vé máy bay đi mỹ hạng thương gia , hành khách sẽ được ưu tiên làm thủ tục check in tại 1 quầy riêng chứ không cần phải xếp hàng làm thủ tục tại quầy như vé máy bay đi mỹ hạng phổ thông. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn về thời gian. Và tại sân bay lại có riêng phòng khách hạng thương gia, tại đó bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ như: giải trí, phục vụ đồ ăn, dịch vụ quầy bar, khu làm việc riêng tư - yên tĩnh, mạng wifi và nhiều tiện nghi khác nữa.

- Về tiện nghi ghế ngồi: Khi mua vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia thì ghế ngồi của bạn cũng chính là những chiếc ghế được thiết kế đặc biệt; ghế có thể ngả lưng 180 độ, 170 độ, 156 độ mang đến cho bạn một không gian rộng thoáng, tạo độ thoải mái tiện nghi nhất giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn hoàn thiện trên suốt hành trình bay.

-Về suất ăn và thức uống: Thức ăn và nước uống tại khoang thương gia trên chuyến bay sẽ được các chuyên gia ẩm thực xây dựng thực đơn đa dạng từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, được tuyển chọn phù hợp theo từng đường bay. Hành khách sẽ được phục vụ miễn phí thức ăn trong suốt chặng bay, đồng thời bạn có thể lựa chọn nhiều món ăn ngon của Việt Nam cũng như thế giới cùng thức uống mà mình yêu thích, đồ ăn sẽ được chế biến theo khẩu vị phù hợp với hầu hết hành khách tứ phương, đồ ăn có hương vị thơm ngon lại giàu chất dinh dưỡng, nguyên liệu dùng để chế biến các món ăn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ nguồn gốc không những xanh sạch còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Về hệ thống giải trí trên chuyến bay: Khoang thương gia trên máy bay sử dụng công nghệ giải trí cao cấp, hiện đại và kho tàng giải trí đa dạng, phong phú cả thế giới giải trí như mở ra trước mắt bạn. Ở mỗi ghế ngồi trên khoang thương gia được trang bị một màn hình cảm ứng giải trí có rất nhiều bộ phim, kênh truyền hình, kênh nghe đài đặc sắc, hành khách có thể thưởng thức những bộ phim hay, đeo tai nghe chống ồn để thưởng thức giai điệu âm nhạc mà mình yêu thích, hay đọc sách báo, hoặc nghe sách nói cũng là lựa chọn tuyệt vời cho hành khách cần thư giãn, nghỉ ngơi mà vẫn được tiếp thu những thông tin, kiến thức hữu ích.

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ : Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : | Mobile :

Email : contact@Phongvemaybayf1.com

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay