Bài viết cập nhật ngày 31/08/2020

Nhiều địa phương mở cửa đón khách tới du lịch kỳ nghỉ lễ 2/9 song song với việc công tác phòng chống dịch COVID-19.


Những địa phương mở cửa đón khách kỳ nghỉ lễ 2/9

 

những địa phương mở cửa đón khách kỳ nghỉ lễ 2/9

 

Do ảnh hướng của dịch COVID-19, một số lễ hội tại các địa phương trong dịp Quốc khánh 2/9 sẽ bị hủy bỏ. Bên cạnh đó, nhiều địa phương vẫn mở cửa đón du khách tham quan nhưng sẽ đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể:

Tại Sa Pa, các hoạt động lễ hội sẽ tạm dừng. Các điểm tham quan du lịch, di tích, danh thắng vẫn phục vụ du khách.

 

lễ hội sapa dừng tổ chức ngày 2/9

 

Các điểm tham quan và hoạt động phục vụ khách trên vịnh Hạ Long vẫn mở cửa, đón khách bình thường song song cùng việc tăng cường công tác phòng chống COVID-19 của địa phương.

Bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp khai thác hoạt động tàu du lịch nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long đều tạm dừng và chuyển khách sang khai thác tuyến Lan Hạ (Hải Phòng) để giảm bớt chi phí.

Từ đợt bùng phát thứ hai, Thừa Thiên – Huế không hạn chế du khách đến các điểm du lịch. Tuy nhiên, hoạt động du lịch của tỉnh gần như tạm dừng vì tâm lý e ngại của du khách và nhiều chương trình tour liên kết với Đà Nẵng bị hủy.

Tại Khánh Hòa, các điểm tham quan, di tích danh thắng vẫn mở cửa dịp 2/9. Các điểm tham quan, nghĩ dưỡng sẽ tăng cường thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế và cơ quan chức năng.

 

thừa thiên huế mở cửa đón khách 2/9

 

Bên cạnh đó, khách du lịch có thể đến Tây Nguyên với Đà Lạt, Gia LaiBan Mê Thuột, khu vực Phan ThiếtMũi Né (Bình Thuận)Ninh Chữ (Ninh Thuận)Bà Rịa – Vũng TàuSài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Cần ThơCà Mau...

Trong khi đó, Đà NẵngHội An vẫn tiếp tục thực hiện lệnh giãn cách theo chỉ đạo của Chính phủ. Các điểm tham quan, khu danh thắng ở Bình Định, Phú Yên cũng tiếp tục tạm dừng đón khách để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách trong mùa dịch COVID-19.

 

 

Kỳ nghỉ lễ 2/9 cùng Phongvemaybayf1

Mong là với bài viết dưới đây, bạn sẽ chọn được một địa điểm để du lịch trong kỳ nghỉ lễ 2/9. Chúc bạn có một thời gian vui vẻ bên gia đình, người thân, bạn bè,... và có một kỳ nghỉ lễ 2/9 ý nghĩa cùng Phongvemaybayf1.

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay