Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà rất nhiều người mong muốn thực hiện thành công để chuyến đi vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vậy làm thế nào để săn được những chiếc vé rẻ để mọi người cùng bay? Chắc chắn câu hỏi này đã nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người. Tại sao những người khác họ lại săn được vé máy bay giá rẻ. Trong khuôn khổ bài này chúng tôi xin hướng dẫn và chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời mà hầu hết những người đã săn vé giá rẻ thành công đều phải trải qua.

san-ve-re-trong-thang.jpg

Vậy làm thể nào để săn vé máy bay giá rẻ?

1. Bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì sự bùng nổ internet trong những năm gần đây đã giúp ích rất nhiều và tạo điều kiện thuận lợi để các hãng máy bay bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay hoặc các đại lý bán vé (ví dụ: Phongvemaybayf1.com) là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm trí là năm sau.

Tuy nhiên vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay máy tính của bạn chậm hoặc có vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé rẻ. Hơn nữa, kết quả của mỗi lần search vé máy bay trên các website chỉ có giá trị tham khảo trong vòng 10 phút, nếu như trong 10 phút đó, bạn gặp phải một trục trặc kỹ thuật thì thật là đáng tiếc.

Vậy làm thế nào để viết giờ vàng nào các hãng sẽ ra loạt vé khuyến mãi? Đọc mục 2 bên dưới nhé…
săn vé máy bay

2. Làm thế nào để biết các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ.

Hầu hết các hãng hàng không đều có website như: vietnamairlines.comvietjetair.comjetstar.com.vn . Hầu hết khi ra chương trình các hãng sẽ cống bố rộng rãi trên website/fanpage. Các bạn có thể đăng ký nhân tin theo dõi trên webite hoặc theo dõi fanpage của các hãng để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé. Tuy nhiên thông tin trên website/fanpage của của các hãng thường không đủ chi tiết như các  đại lý bán vé (điều này là do kênh phân phối vé chính của các hãng là hệ thống các đại lý), nên bạn có thể tìm đến những đại lý bán vé máy bay giá rẻ có uy tín để nắm được thông cụ thể hơn, đồng thời bạn cũng được tư vấn rõ ràng hơn.

Đây là fanpage trên facebook của các hãng:

https://www.facebook.com/VietnamAirlinesCorp

https://www.facebook.com/vietjetairvietnam

https://www.facebook.com/JetstarVN


 

 3. Phải thật nhanh tay truy cập website và check, book vé khi đọc được tin

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hay nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt firefox và google chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽ mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia. Và khi đã tìm được vé giá rẻ, bạn phải nhanh tay book vé để giữ chỗ luôn nhé. Như chúng tôi đã nói phía trên, kết quả của mỗi lần search vé máy bay trên các website chỉ có giá trị tham khảo trong vòng 10 phút, nếu bạn dành thời gian để lưỡng lự thì vé giá rẻ đó có thể biến mất chỉ trong vài phút.

san-ve-may-bay-viejet.jpg

4. Phải có sẵn thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền

Bạn đã check được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính vì vậy tôi khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit  hoặc thẻ thanh toán (ATM) của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé. Khi bạn đặt vé online, nếu bạn không thanh toán vé trong vòng 12h kể từ thời điểm đặt, vé của bạn sẽ được hệ thống tự động hủy và nhường chỗ cho người khác :(
thẻ visa master thanh toán trực tuyến

5. Quyết đoán và liên kế hoạch sẵn.

Bạn xác định săn vé giá rẻ thì nên lên trước kế hoạch sẽ đi đâu trước khoảng 3 tháng để săn được vé và đặt phòng khách sạn cho hợp lý. Và một chú ý nữa là bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp thời gian để book vé với thời gian hợp lý. Một điều cần lưu ý là mặc dù giảm giá nhưng không phải vé nào cũng quá rẻ, và không phải thời điểm nào cũng có vé giá “sốc” như bạn mong muốn. Nếu bạn thấy giá đó đã là hợp lý cho chuyến đi của bạn, thì hãy quyết đoán! Nếu bạn bỏ lỡ mức giá hợp lý thời điểm đó, càng gần ngày bay bạn càng có nguy cơ phải mua vé với mức cao hơn rất nhiều.

american-airlines-san-ve-re-som.jpg

Là đại lý chính thức của các hãng hàng không với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Phongvemaybayf1.com luôn cam kết đem lại giá vé rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ hotline - 098.869.6986 -0125.888.5555 để được tư vấn đặt vé nhanh nhất hoặc truy cập website Phongvemaybayf1.com và làm theo hướng dẫn!

 
vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay