Đường bay từ Việt Nam sang Mỹ đều không có một chuyến bay thẳng nào mà đều phải transit qua một số nước khác. Trường hợp lựa chọn vé giá rẻ đi quá cảnh nhiều nước sẽ khiến hành khách tốn nhiều thời gian hơn và ngược lại nếu quá cảnh ít nước giá vé sẽ cao hơn. Dưới đây là bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ để bạn tham khảo.

ve-may-bay-di-my (2)

Lịch trình bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ:

Việt Nam có 3 sân bay lớn nhất và có chuyến bay tới Mỹ như: Sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và sân bay Đà Nẵng. Hành trình cho chuyến bay này rất dài thường kéo dài từ 19 - 39 tiếng và sẽ tùy vào hãng bay mà bạn chọn.

Sau đây là lịch trình mà bạn cần biết.

1, Từ sân bay Nội Bài - Hà Nội 

Sân bay Hà Nội cách thủ đô Hà Nội khoảng 15 km và đây cũng là sân bay gần nhất miền bắc có chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ sân bay Nội Bài tới Mỹ để khách hàng có thể lựa chọn thỏa mái cũng như tìm cho mình được mức giá phù hợp: Vietnam Airlines, Jet Airways, Etihad Airways, Asiana Airlines, American Airlines… 

ve-may-bay-di-my (15)

Với giá vé không cố định cho từng hãng và thường được giao động từ 871 USD – 2682 USD. Với sự chênh lệch lớn này cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian bay. Do đó, việc quan trọng nhất bạn cần làm là lựa chọn 1 hãng hàng không tốt để giúp bạn cảm thấy thỏa mái nhất trong hành trình.

Lịch trình đường bay từ Nội Bài đến Mỹ bay:

+ Chặng đường bay quá cảnh: Từ khi khởi hành từ sân bay nội bài bạn sẽ quá cảnh tại Thượng Hải. Thời gian làm thủ tục mất khoảng 1h – 2h và sau khi hoàn thành xong bạn sẽ được di chuyển chuyến bay vượt biển đến Chicago, San Francisco, Los Angeles…

+ Chặng bay vượt biển sẽ tốn nhiều thời gian nhất từ 18 - 20h trong hành trình và tùy từng chặng đường bạn đặt vé mà máy bay sẽ hạ cánh tại Chicago, Los Angeles… để làm thủ tục nhập cảnh cho chuyến bay nội địa để bạn có thể đi vào nước Mỹ một cách thỏa mái nhất. 

ve-may-bay-di-my (7)

+ Chặng bay nội địa: Sau khi bạn đã làm xong thủ tục nhập cảnh thì bạn chỉ cần hoàn thành chuyến bay cuối cùng. Chuyến bay này sẽ mất không quá nhiều thời gian.

2, Sân bay Đà Nẵng

Đường bay từ Việt Nam sang Mỹ từ sân bay Đà Nẵng 

+ Chặng bay quá cảnh: Bạn sẽ quá cảnh tại một sân bay thuộc khu vực Đông Bắc Á để làm thủ tục quá cảnh. Một số địa điểm đó có thể là: Thượng Hải, Tokyo, Hàn Quốc… 

+ Chặng bay vượt biển: Sau khi hoàn tất thủ tục quá cảnh sẽ có 1 chuyến bay khác đưa bạn tới Mỹ và mất khoảng thời gian từ 15h – 18h.

+ Chuyến bay nội địa: Sau khi tới Mỹ bạn cần phải làm thủ tục nhập cảnh sau đó bạn sẽ thực hiện 1 chuyến bay nữa để tới thành phố bạn muốn dừng chân.

3, Sân bay Tân Sơn Nhất

Tại sân bay của Tân Sơn Nhất cũng có rất nhiều hãng bay đến Mỹ cùng với lịch trình chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ như sau:

+ Chặng bay quá cảnh: Sau khi cất cánh tại Sân Bay Tân Sơn Nhất sẽ được hạ cánh tại các sân bay thuộc khu vực Đông Nam Á của Tokyo, Seoul, Đài Bắc hay Hong kong. 

+ Chặng bay vượt biển: Từ các thành phố mà hãng này lựa chọn để quá cảnh và sẽ được bắt đầu cất cánh đến những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn từ Châu Á như: San Francisco, Los Angeles, Chicago, Washington DC…

Các chuyến bay này thường mất khá nhiều thời gian từ 12h – 17h và sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm cất cảnh của bạn. Trường hợp bạn xuất phát từ Nhật Bản hay Hàn Quốc, thì thời gian bay sẽ được rút ngắn lại.

+ Chặng bay nội địa: Sau khi thủ tục được hoàn tất thì tùy thuộc vào điểm đến tại Mỹ của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi phù hợp. Chuyến bay nội địa chính là hành trình kết thúc chặng bay dài đến Mỹ. 

Tóm tắt lại đường bay từ Việt Nam sang Mỹ 

Hiện nay, khi bay từ Việt Nam sang Mỹ bạn có thể xuất phát từ 3 sân bay trong nước là Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng. Tại các chuyến bay của Việt Nam thường không có chuyến bay thẳng mà phải quá cảnh tại các nước khác trong khu vực Châu Á và thường phổ biến là Hông Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và sau đó mới bay sang Mỹ.

Và khi đến Mỹ bạn có thể lựa chọn các chuyến bay tới các thành phố lớn khác của Mỹ. Thông thường thời gian bay sẽ mất khoảng 12 – 17 tiếng trừ thời gian làm thủ tục quá cảnh nên có thể tổng các chuyến bay có thể lên tới 40 tiếng.

Nếu bạn đang có ý định đi Mỹ thì hãy tham khảo ngay đường bay từ Việt Nam sang Mỹ mà chúng tôi đã chia sẻ trên nhé. Ngoài ra các bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Phongvemaybayf1.com 

Khu vực miền Bắc:

Địa chỉ 1: Tầng 3 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu vực miền Nam:

Địa chỉ : Đường D1, Phường 25, Quận Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline : | Mobile :

Email : contact@Phongvemaybayf1.com

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay