1. Các lớp áo mỏng

 

Mặc những chiếc áo mỏng thành nhiều lớp để thích nghi với nhiệt độ trên máy bay sẽ thay đổi trong suốt hành trình của bạn. Có thể khi xuất phát bạn cảm thấy nóng nhưng khi đến nơi, nhiệt độ lại hoàn toàn trái ngược. Do đó, việc mặc nhiều lớp áo sẽ giúp bạn khi nóng có thể cởi ra và dễ dàng cất gọn như buộc áo quanh eo, hay túi xách tay thay vì nhét vào vali. Đây cũng là cách hữu hiệu để tiết kiệm không gian cho hành lý của bạn.

2. Trang phục thoáng khí

 

Hãy lựa chọn những trang phục vừa vặn và được làm bằng chất liệu thoáng, dễ chịu và có khả năng thấm mồ hôi như: vải lụa, cotton hoặc bông sợi. Không nên chọn trang phục bằng chất liệu nilon. Bởi vì trong các hành trình dài, bạn có thể phải ngồi hàng giờ trên máy bay mà phần lớn thời gian là cố định một chỗ. Do đó, những chi tiết nhỏ này sẽ góp phần làm nên một chuyến bay thoải mái hơn.

3. Tất

Đây là vật dụng mà đa số chúng ta thường không mấy quan tâm khi đi du lịch. Tuy nhiên, tất dài hoặc quần legging là cách nhanh chóng để giữ ấm đôi chân khi thời tiết thay đổi thất thường. Đặc biệt, bạn cũng có thể tận dụng chúng để cuốn những món đồ dễ vỡ trong vali.

4. Những đôi giày thoải mái

 

Tạm quên đi những đôi boot cao đến đầu gối hoặc giày cao gót vì chúng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để tháo cũng như mất thăng bằng khi đi lại trên máy bay. Thay vào đó, bạn có thể chọn giày đế bệt hoặc giày thể thao, xăng-đan. Dép xỏ ngón dường như là một ý tưởng tốt nhưng bạn có thể bị lạnh bàn chân khi ngồi lâu trên máy bay.

5. Trang phục có nhiều túi

Một chiếc áo gió nhẹ và nhiều túi có tác dụng chống thấm nước cũng nên có trong hành trang của bạn vì nó không tốn diện tích. Khi di chuyển giữa các sân bay gặp cơn mưa bất chợt, bạn có thể nhanh chóng cất giữ máy ảnh, điện thoại… hoặc đơn giản là giữ ấm cho đôi tay khi lạnh.

6. Trang phục rộng rãi, thoải mái

Khi mặc đồ quá chật, bạn sẽ dễ mắc chứng say máy bay hơn, gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, mặc quần áo bó sát còn gây các triệu chứng nghẹt thở khi máy bay lên cao. Bạn nên mặc các loại quần nhẹ với vòng eo không bị bó buộc cũng như những chiếc áo rộng rãi, thoải mái. Thay vì mặc quần jeans hay áo cao cổ, bó sát, bạn nên lựa chọn quần dây rút hoặc quần váy, kết hợp với những chiếc áo mềm mại, dễ chịu và không nhăn.

7. Thời trang, phong cách

Với những trang phục đơn giản, thoải mái, nhưng khéo kết hợp và chọn lựa, trông bạn vẫn hợp thời trang, nổi bật và quyến rũ khi đi máy bay.

vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay