Bạn có thể cho rằng du lịch kiểu bình dân như thế chỉ hợp với các cô cậu học sinh. Vậy thì một số cách sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền mà vẫn cảm thấy đang trải nghiệm chuyến du lịch như một người trưởng thành.

1.     Săn ưu đãi

Thông thường khi du lịch, một phần lớn ngân sách bạn phải dành cho vấn đề đi lại và chỗ ở. Vì vậy nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm tiền, hãy tìm cách để giảm thiểu chi phí máy bay và chỗ ở khách sạn.

Săn khuyến mãi tại ELines.vn là một gợi ý rất tuyệt vời. Vừa nhanh chóng tiện lợi mà rất dễ săn vé khuyến mại vào các dịp đặc biệt nhé.

Vì vậy, chịu khó để ý thường xuyên các chương trình ưu đãi này, đổi lại, bạn sẽ được giảm giá hoặc miễn phí hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ của đại lí. Đây là một cách tiết kiệm tiền hiệu quả mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

Thật đáng để bỏ công tìm kiếm dăm ba địa điểm nghỉ ngơi không chỉ rẻ mà còn có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt diệu.

Tuy việc săn vé, săn phòng thế này hơi mất thời gian, nhưng bạn sẽ thực sự cảm thấy được đền đáp khi được ở phòng khách sạn sang xịn hay đi vé máy bay hạng nhất mà không cần mất quá nhiều ngân sách.

2.     Tìm hiểu kỹ nơi đến

Hãy nghĩ xem, khi ở nhà, nếu muốn tiết kiệm tiền bạn sẽ tìm một siêu thị giá rẻ để mua đồ, tìm phương tiện đi lại rẻ nhất để đi và địa điểm nào ít khách du lịch để chơi bời. Vậy thì, tại sao không thử làm như vậy với nơi bạn sắp đến?

 

Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc hỏi người bản địa về những địa điểm và cách làm thế nào để tiết kiệm tiền khi đi du lịch ở đó. Đây không chỉ là một cách tiết kiệm tiền, hiểu rõ nơi mình sắp đến còn giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn và hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa của vùng đó.

Tìm một vài hàng ăn không quá nổi tiếng, những điểm du lịch không quá đông khách, tham gia các tour đi bộ, tự nấu bữa ăn theo công thức và nguyên liệu của người bản địa… bạn sẽ thấy tiết kiệm tiền không hề khó mà vẫn có một chuyến đi tuyệt vời.

3.     Lựa chọn phương tiện đi lại bình dân

 

Có rất nhiều cách để giảm chi phí đi lại, tùy vào kế hoạch chuyến đi của bạn là như thế nào. Tuy nhiên hãy cố gắng sử dụng phương tiện công cộng nếu muốn tiết kiệm. Nếu không quá gấp gáp, hãy di chuyển bằng xe bus.

Tuy nhiên, nếu đi du lịch theo nhóm, tốt nhất bạn nên thuê xe hoăc tự lái xe đi. Chắc chắn như thế sẽ rẻ hơn so với mua vé đi lại riêng cho từng người, hơn nữa lại có thể chủ động và thoải mái. Và nên nhớ, luôn hỏi người bản địa để kiểm tra thông tin trước cũng như hỏi kĩ giá trước khi đi xe để tranh phải trả quá nhiều tiền cho một chuyến đi.

4.     Chọn địa điểm du lịch giá rẻ

Khi lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, hãy cân nhắc thật cẩn thận địa điểm bạn muốn đến. Nếu bạn nhất định phải đến châu Âu thì cũng không cần thiết phải ghé qua Đức, Pháp hay Hà Lan. Đó có thể là những điểm thăm quan tuyệt vời nhưng không có nghĩa là không có những nơi khác cũng đáng để thăm thú.

Hãy thử cân nhắc Hungary với những spa nước nóng nổi tiếng, những nhà tắm sang trọng nhưng giá cả phải chăng, những vườn nho đẹp như tranh vẽ. Bungary cũng đang trở thành điểm đến ưa thích của khách du lịch Anh, thay thế miền Nam Tây Ban Nha để trở thành một nơi lý tưởng tận hưởng ánh nắng mùa hè.

Thật đáng để bỏ công tìm kiếm dăm ba địa điểm nghỉ ngơi không chỉ rẻ mà còn có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt diệu.

 

Kinh nghiệm đặt vé máy bay tết 2021 giá rẻ
Đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hãng Bamboo Airways
Vé máy bay khứ hồi là gì và những điều cần lưu ý cho người mới
Vé máy bay giá rẻ
Vé máy bay khuyến mãi
Vé máy bay tết 2019
vé máy bay khuyến mãi - mua vé máy bay - đặt vé xe thành bưởi - mua vé máy bay